Đặt thiết kế website

Thiết kế website Blogspot lưu trữ album ảnh (VSM43)

Theme blogspot lưu trữ album ảnh (VSM43) sẽ giúp những nhiếp ảnh gia, studio hay ảnh viện ảnh cưới muốn chia sẻ những hình ảnh của mình dễ dàng hơn trong việc đăng thông tin lên website. Theme được thiết kế vào năm 2022 này có rất nhiều tính năng hiện đại, sống động và thẩm mỹ được thiết kế riêng cho lưu trữ album ảnh. Đặc điểm nổi bật của theme blogspot lưu trữ album ảnh (VSM43) Theme blogspot VSM43 được thiết kế riêng để tối ưu cho việc đăng tải và chia sẻ . Giao diện được thiết kế cực đẹp mắt với bố cục rõ ràng, thẩm mỹ, thân thiện với người dùng. Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia, studio hay ảnh viện áo cưới, đây chắc chắn là một theme blogspot mà bạn không thể bỏ qua. Layout vô cùng hút mắt để chia sẻ các gallery hình . Giao diện này còn cung cấp đầy đủ các thông tin như các bảng giá dịch vụ, giới thiệu về thương hiệu, thông tin liên hệ,...Tất cả các hình ảnh, thông tin được bố trí logic, kết hợp hài hoà giúp cho người dùng không bị rối mắt. Theme blogspot lưu trữ album ảnh (VSM43

Theme blogspot lưu trữ album ảnh (VSM02)

Theme blogspot lưu trữ album ảnh (VSM43) sẽ giúp những nhiếp ảnh gia, studio hay ảnh viện ảnh cưới muốn chia sẻ những hình ảnh của mình dễ dàng hơn trong việc đăng thông tin lên website. Theme được thiết kế vào năm 2022 này có rất nhiều tính năng hiện đại, sống động và thẩm mỹ được thiết kế riêng cho lưu trữ album ảnh.

Đặc điểm nổi bật của theme blogspot lưu trữ album ảnh (VSM43)

Theme blogspot VSM43 được thiết kế riêng để tối ưu cho việc đăng tải và chia sẻ . Giao diện được thiết kế cực đẹp mắt với bố cục rõ ràng, thẩm mỹ, thân thiện với người dùng. Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia, studio hay ảnh viện áo cưới, đây chắc chắn là một theme blogspot mà bạn không thể bỏ qua.

Layout vô cùng hút mắt để chia sẻ các gallery hình . Giao diện này còn cung cấp đầy đủ các thông tin như các bảng giá dịch vụ, giới thiệu về thương hiệu, thông tin liên hệ,...Tất cả các hình ảnh, thông tin được bố trí logic, kết hợp hài hoà giúp cho người dùng không bị rối mắt.

Theme blogspot lưu trữ album ảnh (VSM43) còn đảm bảo chuẩn SEO giúp website dễ dàng lên top tìm kiếm google. Nhờ vậy nó giúp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và tăng chuyển đổi đặt dịch vụ hơn.

Những tính năng khác của theme blogspot lưu trữ album ảnh (VSM43)

Ngoài những đặc điểm nổi bật trên, theme blogspot này còn có nhiều tính năng khác hỗ trợ tối ưu cho người dùng:

  • Có đầy đủ các thao tác dẫn link Youtube hay Google map giúp người dùng dễ dàng truy cập vào các nền tảng khác của studio và tăng độ tin cậy của website.
  • Dễ dàng chỉnh sửa layout để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người dùng. Độ tuỳ biến cao giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa website chỉ qua vài thao tác đơn giản trong thời gian ngắn.
  • Được thiết kế tương thích với mọi nền tảng và thiết bị khác nhau từ máy tính, smartphone, máy tính bảng,... giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp cận với website hơn. Việc thân thiện với mọi thiết bị còn giúp tối ưu hóa lượng truy cập của người dùng.
  • Google Page Speed đạt 77/100 là một chỉ số khá cao giúp mọi thao tác trên website luôn mượt mà và chuyên nghiệp hơn giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất trên website. Đồng thời nó cũng tạo cảm giác thân thiện trên mọi thiết bị.

Mẫu theme blogspot lưu trữ album ảnh (VSM43) với đầy đủ chức năng, thông tin, bố cục đẹp mắt rất phù hợp cho những nhiếp ảnh gia hay studio. Liên hệ ngay với Công ty thiết kế Web VSM để được tư vấn miễn phí về mẫu theme blogspot mang lại giá trị và hiệu quả vô cùng lớn này.

Tính năng nổi bật

Tính năngTest
LayoutVersion 3
WidgetVersion 2
ReponsiveCheck
Mobile FriendlyCheck
Google structuredCheck
BreadcrumbTrue

Giao diện blogspot lưu trữ album ảnh với giao diện hiện đại, bỗ cục sắp xếp khá cơ bản nên rất dễ sử dụng trong việc chỉnh sửa theme.

Tính năng nâng cấp

Tính năngTest
Layout dễ chỉnh sửaTrue
Gallery hình ảnhTrue
Thân thiện mọi thiết bịTrue
Chuẩn SEO ONPAGETrue
Google Page Speed 77/100Check


Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng blogger.com Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét