Đặt thiết kế website

Thiết kế Website Blogspot bán đồ điện máy (VSM94)

Template với chất lượng tối ưu sẽ giúp cho website trở nên ấn tượng hơn trong mắt khách hàng tiềm năng. Tùy theo từng ngành nghề, lĩnh vực mà template cần được thiết kế khác nhau để phù hợp nhất có thể. Và template blogspot bán đồ điện máy (VSM94) đang là mẫu được đánh giá cao hiện nay. Vậy mẫu template này có gì nổi trội? Đây là điều chắc hẳn không ít người quan tâm. Ưu điểm của Template blogspot bán đồ điện máy Template blogspot bán đồ điện máy mẫu VSM94 được thiết kế phù hợp với việc mua hàng online của khách hàng. Hàng hóa cung cấp cho khách hàng được sắp xếp theo danh mục sản phẩm như: Điện thoại, điện tử, điện gia dụng, thiết bị số, bách hóa online,... Khiến cho khách hàng dễ tìm kiếm hơn. Ngoài ra, thiết kế layout tràn đầy màu sắc cùng với đa dạng tính năng cũng là một điểm cộng gây ấn tượng cho khách hàng.  Tiếp đó, template này còn có đầy đủ các tiện ích tuyệt vời như liên hệ, kết nối mạng xã hội, live chat, thanh toán trực tuyến (thông qua ATM, Momo,...). Điều này thuận lợi c

Thiết kế web Blogspot bán đồ điện máy (VSM94)

Template với chất lượng tối ưu sẽ giúp cho website trở nên ấn tượng hơn trong mắt khách hàng tiềm năng. Tùy theo từng ngành nghề, lĩnh vực mà template cần được thiết kế khác nhau để phù hợp nhất có thể. Và template blogspot bán đồ điện máy (VSM94) đang là mẫu được đánh giá cao hiện nay. Vậy mẫu template này có gì nổi trội? Đây là điều chắc hẳn không ít người quan tâm.

Ưu điểm của Template blogspot bán đồ điện máy

Template blogspot bán đồ điện máy mẫu VSM94 được thiết kế phù hợp với việc mua hàng online của khách hàng. Hàng hóa cung cấp cho khách hàng được sắp xếp theo danh mục sản phẩm như: Điện thoại, điện tử, điện gia dụng, thiết bị số, bách hóa online,... Khiến cho khách hàng dễ tìm kiếm hơn. Ngoài ra, thiết kế layout tràn đầy màu sắc cùng với đa dạng tính năng cũng là một điểm cộng gây ấn tượng cho khách hàng. 

Tiếp đó, template này còn có đầy đủ các tiện ích tuyệt vời như liên hệ, kết nối mạng xã hội, live chat, thanh toán trực tuyến (thông qua ATM, Momo,...). Điều này thuận lợi cho khách hàng trọng việc tìm hiểu thông tin và sử dụng dịch vụ của web hơn. 

Đặc biệt, tốc độ load của template blogspot này cũng hết sức nhanh chóng, cụ thể là 95/100 (Một con số ấn tượng không phải template blogspot nào cũng đảm bảo được). Chính vì thế nên hạn chế tình trạng đơ máy hay chậm. Mang đến trải nghiệm sử dụng tuyệt vời cho người dùng mạng. 

Về yếu tố chuẩn SEO thì cũng vô cùng xuất sắc, được google đánh giá cao và dễ xuất hiện trên dữ liệu tìm kiếm của khách hàng tiềm năng. Thêm vào đó, template này cũng được đánh giá cao nhờ logic, dễ dùng đối với mọi đối tượng, thân thiện với desktop và cả mobile.   

Mua Template blogspot bán đồ điện máy chất lượng với giá tốt

Đến với theme.Vsm.vn, bạn tha hồ lựa chọn đa dạng mẫu theme trong kho theme khổng lồ của chúng tôi. Cam kết nhiều mẫu mã, màu sắc và thiết kế cho bạn lựa chọn. Hoàn toàn trên nền tảng blogger.com nên dễ dùng, dễ quản lý và không tốn kém chi phí duy trì.

Đặc biệt, chúng tôi còn có gói tặng banner, bộ logo cho mỗi đơn hàng thành công. Hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn marketing và bảo hành uy tín, lâu dài cho khách hàng. Chi phí thì vừa phải, giá ưu đãi cao. Hứa hẹn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng với các mẫu theme của chúng tôi.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi khi có ý định mua Template blogspot bán đồ điện máy (VSM94) nhé! Đây thực sự là mẫu template chất lượng, đẹp mắt và thân thiện với người dùng. Chắc chắn sẽ không khiến cho bạn thất vọng. Cảm ơn vì đã đón đọc thông tin chúng tôi cung cấp trên đây. 

  • Theme blogspot điện máy này được tối ưu tốc độ load trang nhanh PageSpeed Insights trên Desktop 95 điểm khá mượt trên máy tính.
  • Form liên hệ chuyên nghiệp, đầy đủ giá tiền, số lượng, slider hiển thị đẹp mắt.
  • Giao diện blogger/blogspot thiết kế tối ưu SEO giúp cho trang web hiển thị và index tốt trên Google.

Tính năng nổi bật

Tính năngTest
LayoutVersion 3
WidgetVersion 2
ReponsiveCheck
Mobile FriendlyCheck
Google structuredCheck
BreadcrumbTrue

Giao diện blogspot điện máy aff thiết kế đẹp chuẩn seo với ngành bán lẻ, ấn tượng với tính năng tiếp thị liên kết đi kèm giúp khách hàng dễ dàng bán hoặc làm website tiếp thị liên kết.

Tính năng nâng cấp

Tính năngTest
Layout dễ chỉnh sửaTrue
Form contact bloggerTrue
Thân thiện mọi thiết bịTrue
Chuẩn SEO ONPAGETrue
Google Page Speed 95/100Check


Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng blogger.com Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét