Đặt thiết kế website

Thiết kế web Blogspot bán hàng nội thất chuẩn SEO (VSM16)

Lựa chọn mẫu theme blogspot bán hàng nội thất chuẩn SEO VSM16 các doanh nghiệp sẽ có được một kênh bán hàng chất lượng. Giao diện VSM16 được thiết kế độc đáo với những tính năng tiện ích dành riêng cho việc mua hàng, đặt hàng. Đây cũng là mẫu theme blogspot được các doanh nghiệp bán hàng nội thất yêu thích nhất hiện nay. Hình thức giao diện VSM16 cực kỳ ấn tượng và độc đáo Không giống bất cứ website bán hàng nào, theme blogspot VSM16 được thiết kế với giao diện đơn giản nhưng lại cực kỳ bắt mắt và tinh tế. Bố cục được thể hiện đầy đủ với các thông tin cơ bản nhất về doanh nghiệp, sản phẩm, khuyến mãi, tin tức. Đặc biệt ngay giao diện trang chủ còn có mục tìm kiếm nhanh chóng giúp khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm mình mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Phần banner được thiết kế với kích thước to nhằm thể hiện các sản phẩm, chương trình khuyến mãi đang diễn ra. Điều này sẽ giúp khách hàng nắm bắt nhanh chóng các sản phẩm có mức giá ưu đãi nhất. Đối với khách hàng muốn tìm ki

Theme blogspot nội thất chuẩn SEO (VSM16)

Lựa chọn mẫu theme blogspot bán hàng nội thất chuẩn SEO VSM16 các doanh nghiệp sẽ có được một kênh bán hàng chất lượng. Giao diện VSM16 được thiết kế độc đáo với những tính năng tiện ích dành riêng cho việc mua hàng, đặt hàng. Đây cũng là mẫu theme blogspot được các doanh nghiệp bán hàng nội thất yêu thích nhất hiện nay.

Hình thức giao diện VSM16 cực kỳ ấn tượng và độc đáo

Không giống bất cứ website bán hàng nào, theme blogspot VSM16 được thiết kế với giao diện đơn giản nhưng lại cực kỳ bắt mắt và tinh tế. Bố cục được thể hiện đầy đủ với các thông tin cơ bản nhất về doanh nghiệp, sản phẩm, khuyến mãi, tin tức. Đặc biệt ngay giao diện trang chủ còn có mục tìm kiếm nhanh chóng giúp khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm mình mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Phần banner được thiết kế với kích thước to nhằm thể hiện các sản phẩm, chương trình khuyến mãi đang diễn ra. Điều này sẽ giúp khách hàng nắm bắt nhanh chóng các sản phẩm có mức giá ưu đãi nhất. Đối với khách hàng muốn tìm kiếm hay tham khảo mẫu mã thì có thể truy cập nhanh chóng vào menu nhỏ các sản phẩm được thiết kế ngay dưới banner.

Ngoài ra, giao diện cũng ưu tiên hiển thị các mẫu nội thất mới nhất nhằm giúp khách hàng có được những lựa chọn tốt. Về cơ bản, giao diện theme VSM16 được thiết kế vô cùng đầy đủ nhưng không kém phần sinh động và hấp dẫn. Vì vậy mà doanh nghiệp sẽ có được một giải pháp bán hàng online hiệu quả.

Tính năng đặc biệt chỉ có tại theme blogspot VSM16

Bên cạnh giao diện thì VSM16 cũng được đánh giá cao về các tính năng. Cụ thể mẫu theme blogspot bán hàng nội thất VSM16 mang đến cho người dùng nhiều tính năng cao cấp như:

  • Tối ưu hóa tốc độ load nhanh lên tới 81/100 điểm trên PageSpeed Insights.
  • Trang bị tính năng mua hàng, đặt hàng ngay tại trang đang xem mà không phải di chuyển đến trang khác. Đây là một trong những tính năng được đánh giá cao bởi mang đến trải nghiệm cực kỳ tốt cho người dùng bận rộn.
  • Form liên hệ được thiết kế chuyên nghiệp.
  • Các sản phẩm đều có đầy đủ số lượng, giá tiền và % giảm giá nếu có nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc theo dõi.
  • Giao diện được thiết kế tối ưu SEO chuẩn giúp website index và hiển thị tốt nhất trên Google.
  • Thân thiện với đa dạng các thiết bị giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất.

Hiện nay, mẫu theme blogspot bán hàng nội thất chuẩn SEO VSM16 được rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng. VSM16 chắc chắn sẽ là công cụ hiệu quả giúp tăng doanh số bán hàng cho các doanh nghiệp kinh doanh nội thất.

  • Theme blogspot nội thất này được tối ưu tốc độ load trang nhanh PageSpeed Insights trên Desktop 81 điểm khá mượt trên máy tính.
  • Form liên hệ chuyên nghiệp, đầy đủ giá tiền, số lượng, slider hiển thị đẹp mắt.
  • Giao diện blogger/blogspot thiết kế tối ưu SEO giúp cho trang web hiển thị và index tốt trên Google.

Tính năng nổi bật

Tính năngTest
LayoutVersion 3
WidgetVersion 2
ReponsiveCheck
Mobile FriendlyCheck
Google structuredCheck
BreadcrumbTrue

Giao diện blogspot nội thất thiết kế đẹp chuẩn seo với ngành nội thất, ấn tượng với tính năng đặt hàng nhanh không cần tải sang trang khác.

Tính năng nâng cấp

Tính năngTest
Layout dễ chỉnh sửaTrue
Form contact bloggerTrue
Thân thiện mọi thiết bịTrue
Chuẩn SEO ONPAGETrue
Google Page Speed 98/100Check
Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng blogger.com Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét