Đặt thiết kế website

Thiết kế web Blogspot landing page thực phẩm chức năng (VSM96)

Theme blogspot landing page thực phẩm chức năng (VSM96) Hiện nay các sản phẩm thực phẩm chức năng cải thiện sức khỏe bán rất chạy, vì vậy mẫu Theme blogspot landing page thực phẩm chức năng (VSM96) cũng được khách hàng cực kỳ ưa chuộng. Mẫu giao diện này đem tới nhiều lợi ích cho người dùng, các tính năng được trang bị đầy đủ, giúp khách hàng quảng cáo thương hiệu, cung cấp thông tin và giao dịch online dễ dàng. Thiết kế giao diện Theme blogspot thực phẩm chức năng VSM96 Mẫu theme blogspot landing page VSM96 được thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế, nhẹ nhàng, với tông màu xanh mát mắt tạo cảm giác thoải mái, thư thái cho người xem. Tất cả làm tăng thêm phần chuyên nghiệp và cao cấp cho thương hiệu. Layout phân chia rõ ràng, dễ dàng tùy biến Layout của mẫu VSM96 được phân chia một cách khoa học, bố cục rõ ràng với đầy đủ các thông tin về sản phẩm, tin tức liên quan và đánh giá, cảm nhận của khách hàng. Bên cạnh đó, mật độ thông tin, bài viết vừa phải giúp khách hàng truy cập l

Theme blogspot landing page thực phẩm chức năng (VSM96)

Theme blogspot landing page thực phẩm chức năng (VSM96)

Hiện nay các sản phẩm thực phẩm chức năng cải thiện sức khỏe bán rất chạy, vì vậy mẫu Theme blogspot landing page thực phẩm chức năng (VSM96) cũng được khách hàng cực kỳ ưa chuộng. Mẫu giao diện này đem tới nhiều lợi ích cho người dùng, các tính năng được trang bị đầy đủ, giúp khách hàng quảng cáo thương hiệu, cung cấp thông tin và giao dịch online dễ dàng.

Thiết kế giao diện Theme blogspot thực phẩm chức năng VSM96

Mẫu theme blogspot landing page VSM96 được thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế, nhẹ nhàng, với tông màu xanh mát mắt tạo cảm giác thoải mái, thư thái cho người xem. Tất cả làm tăng thêm phần chuyên nghiệp và cao cấp cho thương hiệu.

Layout phân chia rõ ràng, dễ dàng tùy biến

Layout của mẫu VSM96 được phân chia một cách khoa học, bố cục rõ ràng với đầy đủ các thông tin về sản phẩm, tin tức liên quan và đánh giá, cảm nhận của khách hàng. Bên cạnh đó, mật độ thông tin, bài viết vừa phải giúp khách hàng truy cập landing page dễ dàng nắm bắt mọi thông tin mà bạn muốn cung cấp.

Phần liên hệ được bố trí ngay đầu trang cực kỳ thu hút, khách hàng quan tâm sẽ để lại thông tin liên hệ. Phần chân trang tiếp tục cung cấp rất nhiều cách thức để liên hệ với nhà cung cấp. Đây cũng là cách mà bạn thu thập tệp khách hàng tiềm năng cho riêng mình.

Ngoài ra người dùng còn có thể dễ dàng tùy chỉnh chỉ với một vài thao tác đơn giản. Nên rất thuận tiện cho người dùng, không mất nhiều thời gian thay đổi, cập nhật thông tin và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Tốc độ truy cập trang nhanh chóng, thân thiện với mọi thiết bị

Theme blogspot landing page thực phẩm chức năng VSM96 sở hữu số điểm PageSpeed Insights lên tới 86/100 điểm do vậy khả năng load trang cực kỳ nhanh chóng. Ngoài ra mẫu Theme blogspot landing page này còn thân thiện với mọi thiết bị từ di động, máy tính bảng đến máy tính, bất chấp kích thước màn hình khác nhau hay đang chạy hệ điều hành gì.

Vì thế dù khách hàng có đang sử dụng thiết bị nào đi chăng nữa thì vẫn có thể truy cập giao diện web vô cùng dễ dàng. Với tốc độ load và khả năng truy cập tốt như vậy cũng giúp bạn ghi điểm cộng trong mắt khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đến một landing page hiệu quả và có giá cả phải chăng thì đừng bỏ qua mẫu Theme blogspot landing page thực phẩm chức năng (VSM96). Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu giao diện đẹp, chuẩn SEO mà bạn có thể tham khảo khi liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúc bạn tìm được mẫu Theme blogspot ưng ý.

  • Theme blogspot  này được tối ưu tốc độ load trang nhanh PageSpeed Insights trên Desktop 86 điểm 
  • Form liên hệ chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin
  • Giao diện blogger/blogspot thiết kế tối ưu SEO giúp cho trang web hiển thị và index tốt trên Google.

Tính năng nổi bật

Tính năngTest
LayoutVersion 3
WidgetVersion 2
ReponsiveCheck
Mobile FriendlyCheck
Google structuredCheck
BreadcrumbTrue

Giao diện blogspot landing papge được thiết kế cơ bản đầy đủ của một chủ đề landing nhằm giới thiệu về 1 sản phẩm độc quyền kèm viết tin tức và blog giúp chủ website thỏa sức chia sẻ nội dung chủ đề blog kinh nghiệm mẹo vặt về sản phẩm của mình để thu hút khách hàng,...

Tính năng nâng cấp

Tính năngTest
Layout dễ chỉnh sửaTrue
Form contact bloggerTrue
Thân thiện mọi thiết bịTrue
Chuẩn SEO ONPAGETrue
Google Page Speed 86/100Check
Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng blogger.com Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét