Đặt thiết kế website

Thiết kế web Blogspot bán hàng điện máy (VSM81)

Theme blogspot bán hàng điện máy (VSM81) đẹp, chuẩn SEO 2022 Theme blogspot bán hàng điện máy (VSM81) có giao diện đẹp, bố cục rõ ràng, đầy đủ và được trang bị nhiều tính năng chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng. Điều này giúp website dễ tiếp cận với khách hàng tiềm năng, đồng thời thúc đẩy hoạt động kinh doanh trực tuyến. Nên đây là mẫu web rất phù hợp với các siêu thị mini, cửa hàng điện máy, điện gia dụng. Thiết kế theme blogspot bán hàng điện máy VSM81 Mẫu blogspot VSM81 thiết kế đẹp mắt, hiện đại đạt tiêu chuẩn SEO mới nhất và có khả năng cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, tin tức liên quan. Các sản phẩm được bố trí với mật độ vừa phải theo từng phân mục riêng rất thuận tiện cho người xem. Khả năng tối ưu SEO giúp cho web hiển thị và index tốt trên Google tạo cơ hội cho nhà kinh doanh dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Layout chạy dọc từ trên xuống dưới, riêng đối với sản phẩm thì hiển thị theo slide trượt ngang. Tăng thêm số lượng các sản phẩm bạn muốn hiển thị

Theme blogspot bán hàng điện máy (VSM81)

Theme blogspot bán hàng điện máy (VSM81) đẹp, chuẩn SEO 2022

Theme blogspot bán hàng điện máy (VSM81) có giao diện đẹp, bố cục rõ ràng, đầy đủ và được trang bị nhiều tính năng chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng. Điều này giúp website dễ tiếp cận với khách hàng tiềm năng, đồng thời thúc đẩy hoạt động kinh doanh trực tuyến. Nên đây là mẫu web rất phù hợp với các siêu thị mini, cửa hàng điện máy, điện gia dụng.

Thiết kế theme blogspot bán hàng điện máy VSM81

Mẫu blogspot VSM81 thiết kế đẹp mắt, hiện đại đạt tiêu chuẩn SEO mới nhất và có khả năng cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, tin tức liên quan. Các sản phẩm được bố trí với mật độ vừa phải theo từng phân mục riêng rất thuận tiện cho người xem.

Khả năng tối ưu SEO giúp cho web hiển thị và index tốt trên Google tạo cơ hội cho nhà kinh doanh dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Layout chạy dọc từ trên xuống dưới, riêng đối với sản phẩm thì hiển thị theo slide trượt ngang. Tăng thêm số lượng các sản phẩm bạn muốn hiển thị tại trang chính và khách hàng cũng dễ theo dõi hơn.

Các tính năng nổi bật của theme blogspot VSM81

Theme blogspot bán hàng điện máy VSM81 được thiết kế nhiều tính năng để giúp các nhà kinh doanh tạo một kênh bán hàng trực tuyến hiệu quả, đẩy mạnh thương hiệu và doanh thu của mình.

Tính năng giỏ hàng

Mẫu theme blogspot VSM81 tập trung vào các sản phẩm điện máy, gia dụng nên các tính năng hỗ trợ bán hàng rất được chú trọng. Tất cả các sản phẩm hiển thị trên web ngoài hình ảnh minh hoạ, tên sản phẩm, giá bán, % giảm giá.Thì khách hàng có thể thực hiện chọn mua sản phẩm chỉ bằng một thao tác khi nhấn vào nút “mua ngay”.

Trong phần mô tả sản phẩm ngoài nút này còn thiết kế thêm chức năng liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn về sản phẩm. Có thể nói đây là một tính năng vô cùng tiện lợi cho khách hàng và hỗ trợ bán hàng online tốt hơn.

Tốc độ tải trang nhanh và thân thiện với mọi thiết bị

Theme blogspot VSM81 có khả năng thân thiện với mọi thiết bị điện tử từ máy tính, laptop đến điện thoại, máy tính bảng,… Cộng thêm tốc độ tải trang nhanh chóng đem tới trải nghiệm tốt cho khách hàng khi khả năng truy cập đã không còn bị giới hạn.

Layout dễ chỉnh sửa, tùy biến

Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung thông tin sản phẩm, giá cả, cập nhật khuyến mãi thường xuyên. Thậm chí layout cũng trang bị tính năng tùy biến với vài thao tác đơn giản vì vậy blogspot VSM81 phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

  • Theme blogspot bán hàng này được tối ưu tốc độ load trang nhanh PageSpeed Insights trên Desktop 87 điểm tuong đối nhanh trên pc
  • Form liên hệ chuyên nghiệp, đầy đủ giá tiền, số lượng
  • Giao diện blogger/blogspot thiết kế tối ưu SEO giúp cho trang web hiển thị và index tốt trên Google.

Tính năng nổi bật

Tính năngTest
LayoutVersion 3
WidgetVersion 2
ReponsiveCheck
Mobile FriendlyCheck
Google structuredCheck
BreadcrumbTrue

Giao diện blogspot bán hàng này thiết kế đẹp chuẩn seo phù hợp với ngành bán hàng điện máy ấn tượng với menu đa dạng nhiều cấp bậc được thiết kế trưng bày cho thấy được website chứa nhiều dạng sản phẩm ngành nghề,...

Tính năng nâng cấp

Tính năngTest
Layout dễ chỉnh sửaTrue
Form contact bloggerTrue
Thân thiện mọi thiết bịTrue
Chuẩn SEO ONPAGETrue
Google Page Speed 87/100Check
Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng blogger.com Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét