Đặt thiết kế website

Thiết kế website Blogspot landing page dịch vụ vệ sinh (VSM89)

Blogspot landing page dịch vụ vệ sinh (VSM89) là giao diện đẹp mắt, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Theme được thiết kế dành cho ngành dịch vụ vệ sinh với các tính năng nổi bật cùng giao diện chuẩn seo. Chính vì thế, mẫu theme blogspot này hứa hẹn đem lại nhiều tiện ích khi sử dụng. Theme được thiết kế riêng cho lĩnh vực dịch vụ vệ sinh VSM89 sở hữu giao diện khá ấn tượng với màu xanh lá. Thiết kế theo tiêu chí xanh mà dịch vụ vệ sinh đưa ra, theme hoàn toàn phù hợp với lĩnh vực này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không những vậy, Blogspot landing page dịch vụ vệ sinh (VSM89) còn được thiết kế khá đơn giản. Tuy nhiên giao diện vẫn đáp ứng tốt tiêu chí seo về dịch vụ vệ sinh nhằm giúp người dùng dễ dàng nhận tìm kiếm được thông tin cần thiết về dịch vụ muốn sử dụng. Trang có các mục rõ ràng, được phân chia theo tỷ lệ hợp lý nhất để có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Tại trang, bạn có thể thấy mục giới thiệu cũng như những tiêu chí hoạt động. Theme còn có sự kết hợp giữa hình

Theme blogspot landing page dịch vụ vệ sinh

Blogspot landing page dịch vụ vệ sinh (VSM89) là giao diện đẹp mắt, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Theme được thiết kế dành cho ngành dịch vụ vệ sinh với các tính năng nổi bật cùng giao diện chuẩn seo. Chính vì thế, mẫu theme blogspot này hứa hẹn đem lại nhiều tiện ích khi sử dụng.

Theme được thiết kế riêng cho lĩnh vực dịch vụ vệ sinh

VSM89 sở hữu giao diện khá ấn tượng với màu xanh lá. Thiết kế theo tiêu chí xanh mà dịch vụ vệ sinh đưa ra, theme hoàn toàn phù hợp với lĩnh vực này ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Không những vậy, Blogspot landing page dịch vụ vệ sinh (VSM89) còn được thiết kế khá đơn giản. Tuy nhiên giao diện vẫn đáp ứng tốt tiêu chí seo về dịch vụ vệ sinh nhằm giúp người dùng dễ dàng nhận tìm kiếm được thông tin cần thiết về dịch vụ muốn sử dụng. Trang có các mục rõ ràng, được phân chia theo tỷ lệ hợp lý nhất để có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Tại trang, bạn có thể thấy mục giới thiệu cũng như những tiêu chí hoạt động. Theme còn có sự kết hợp giữa hình ảnh và từ ngữ một cách hoàn hảo. Điều này giúp nổi bật chân trang cũng như lượng thông tin cần thiết. Không những đáp ứng tốt việc thiết kế chuyên lĩnh vực dịch vụ vệ sinh, Blogspot landing page dịch vụ vệ sinh (VSM89) còn có mục tin tức nổi bật nhằm giúp người dùng cập nhật bản tin trong ngày.

Tính năng nổi bật của theme VSM89

Không quá khó để chúng ta có thể đưa ra những lời nhận xét đúng nhất về Theme landing page dịch vụ vệ sinh (VSM89). Chính những tính năng nổi bật sau đây là yếu tố giúp ta có đánh giá khách quan nhất về theme VSM89.

  • Chỉnh sửa layout khá đơn giản: Người quản lý theme có thể dễ dàng thay đổi layout qua những bước đơn giản mà không cần tốn quá nhiều thời gian can thiệp quá sâu vào code.
  • Thích hợp sử dụng trên nhiều thiết bị: Theme được sử dụng hầu hết trên nhiều thiết bị mà không gặp trở ngại nào. Điều này tăng cao lượng người sử dụng và giúp người quản lý theme thuận tiện hơn.
  • Tốc độ load cực nhanh: Điểm đánh giá về tốc độ load dựa trên chỉ số Google Page Speed là 96/100 điểm.
  • Ngoài ra, theme còn có các tính năng khác như: Form contact blogger với form liên hệ đầy đủ thông tin và chuyên nghiệp.

Với những tính năng nổi bật của mình, Blogspot landing page dịch vụ vệ sinh (VSM89) hứa hẹn đem đến tiện ích sử dụng cho khách hàng về lĩnh vực dịch vụ vệ sinh. Theme được xem là giải pháp hoàn hảo cho các đơn vị vệ sinh môi trường trong hoạt động quảng bá dịch vụ cũng như hoạt động của mình.

  • Theme blogspot  này được tối ưu tốc độ load trang nhanh PageSpeed Insights trên Desktop 96 điểm 
  • Form liên hệ chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin
  • Giao diện blogger/blogspot thiết kế tối ưu SEO giúp cho trang web hiển thị và index tốt trên Google.

Tính năng nổi bật

Tính năngTest
LayoutVersion 3
WidgetVersion 2
ReponsiveCheck
Mobile FriendlyCheck
Google structuredCheck
BreadcrumbTrue

Giao diện blogspot dịch vụ vệ sinh với giao diện hiện đại, bỗ cục sắp xếp khá cơ bản nên rất dễ sử dụng trong việc chỉnh sửa theme.

Tính năng nâng cấp

Tính năngTest
Layout dễ chỉnh sửaTrue
Form contact bloggerTrue
Thân thiện mọi thiết bịTrue
Chuẩn SEO ONPAGETrue
Google Page Speed 96/100Check
Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng blogger.com Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét