Đặt thiết kế website

Thiết kế Website Blogspot bất động sản chuẩn SEO (VSM49)

Theme blogspot bất động sản chuẩn SEO (VSM49) là giao diện được thiết kế tùy biến dành cho các website chuyên về lĩnh vực bất động sản ( nhà đất). Chúng sẽ hiển thị được nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng, hơn nữa sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm các dự án đầu tư bất động sản hơn. Dưới đây là theme blogspot VSM49 dành cho lĩnh vực bất động sản. Theme blogspot bất động sản chuẩn SEO (VSM49) có gì đặc biệt Theme blogspot VSM49 có phần bố cục và giao diện được thiết kế sẵn dành riêng cho người kinh doanh lĩnh vực bất động sản. Mẫu giao diện này có thiết kế hiện đại, chuẩn SE, kèm theo đó đã được tích hợp sẵn responsive chuẩn trên mọi thiết bị từ máy tính cho đến điện thoại di động thông minh. Ngoài ra, phần layout sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng. Phần giao diện được chia làm 4 cột được hiển thị rất rõ ràng và rành mạch. Chúng giúp cho người dùng có thể tiện lợi trong việc theo dõi cũng như nắm bắt mọi thông tin trên website một cách nhanh nhất. Theme

Theme blogspot bất động sản chuẩn SEO (VSM49)
Theme blogspot bất động sản chuẩn SEO (VSM49) là giao diện được thiết kế tùy biến dành cho các website chuyên về lĩnh vực bất động sản ( nhà đất). Chúng sẽ hiển thị được nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng, hơn nữa sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm các dự án đầu tư bất động sản hơn. Dưới đây là theme blogspot VSM49 dành cho lĩnh vực bất động sản.

Theme blogspot bất động sản chuẩn SEO (VSM49) có gì đặc biệt

Theme blogspot VSM49 có phần bố cục và giao diện được thiết kế sẵn dành riêng cho người kinh doanh lĩnh vực bất động sản. Mẫu giao diện này có thiết kế hiện đại, chuẩn SE, kèm theo đó đã được tích hợp sẵn responsive chuẩn trên mọi thiết bị từ máy tính cho đến điện thoại di động thông minh. Ngoài ra, phần layout sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng.

Phần giao diện được chia làm 4 cột được hiển thị rất rõ ràng và rành mạch. Chúng giúp cho người dùng có thể tiện lợi trong việc theo dõi cũng như nắm bắt mọi thông tin trên website một cách nhanh nhất.

Theme còn được tích hợp sẵn các bộ lọc tìm kiếm nâng cao nhằm tạo nên sự chuyên nghiệp. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được các thông tin nhà đất dựa theo tên cũng như địa điểm khu đất mà mình muốn tìm.

Trong theme còn có thể cài đặt các đường dẫn link xem những video trên youtube cùng với hình ảnh 360 độ. Khách hàng có thể trải nghiệm được các dự án một cách chân thực nhất trên website mà không cần đến trang đích.

Các tính năng khác của VSM49

Theme VSM49 ngoài những tính năng nổi bật trên còn có những tính năng nổi bật khác dưới đây
  • Trên theme người dùng có thể cài đặt các chức năng phân loại nhà đất cũng như các hình ảnh trên theme được sắp xếp một cách tối ưu nhất. Việc sắp xếp vô cùng rõ ràng cũng như khoa học và dễ nhìn.
  • Phần hiển thị thông tin liên quan đến bất động sản như: Tên dự án, diện tích, địa điểm, số phòng cũng như giá bán sẽ được hiển thị đầy đủ trên giao diện.
  • Theme có tốc độ tải trang được tối ưu hóa nên tải vô cùng nhanh trên các giao diện máy tính cũng như các thiết bị di động thông minh khác.
  • Form liên hệ của thông tin rất chuyên nghiệp và có sẵn các widget, responsive, google structured.
  • Giao diện được thiết kế chuẩn SEO onpage và index hiệu quả trên các công cụ tìm kiếm của google cũng như được tối ưu vị trí của quảng cáo.
Khi sử dụng theme blogspot bất động sản chuẩn SEO (VSM49) chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Theme của VSM có đầy đủ các thông tin, được thiết kế đẹp mắt và hấp dẫn người xem.

Tính năng nổi bật

Tính năngTest
LayoutVersion 3
WidgetVersion 2
ReponsiveCheck
Mobile FriendlyCheck
Google structuredCheck
BreadcrumbTrue

Giao diện blogspot bất động sản vsm49 thiết kế đẹp chuẩn seo với ngành bất động sản, với bộ lọc tìm kiếm chuyên nghiệp,...

Tính năng nâng cấp

Tính năngTest
Layout dễ chỉnh sửaTrue
Form contact bloggerTrue
Thân thiện mọi thiết bịTrue
Chuẩn SEO ONPAGETrue
Google Page Speed 98/100CheckVui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng blogger.com Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét