Đặt thiết kế website

Thiết kế website Blogspot bất động sản (VSM46)

Giới thiệu Theme blogspot bất động sản (VSM46) đẹp 2022 Nhu cầu mua bán bất động sản ngày một tăng do vậy mẫu Theme blogspot bất động sản (VSM46) được rất nhiều cá nhân, công ty kinh doanh trong lĩnh vực này yêu thích. Bởi không chỉ có thiết kế hiện đại, đẹp mắt mà mẫu Theme blogspot VSM46 còn có nhiều tính năng rất thuận tiện cho người dùng, giúp dễ dàng tìm kiếm khách hàng và mang lại nhiều giá trị kinh tế. Lợi ích khi sử dụng Theme blogspot bất động sản VSM46 Mẫu VSM46 tập trung hướng đến các doanh nghiệp, nhà kinh doanh bất động sản với mục đích quảng bá thương hiệu, giới thiệu, cung cấp thông tin, hỗ trợ tư vấn bán hàng và giao dịch mua bán trực tuyến,…Mẫu này được thiết kế theo đúng chuẩn SEO nên sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng và thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn. Điểm nổi bật của Theme blogspot bất động sản (VSM46) So với rất nhiều mẫu theme blogspot bất động sản khác thì VSM46 lại được thiết kế và trang bị nhiều tính năng nổi trội hơn nhiều, cụ thể như: Thi

Theme blogspot bất động sản (VSM46)

Giới thiệu Theme blogspot bất động sản (VSM46) đẹp 2022

Nhu cầu mua bán bất động sản ngày một tăng do vậy mẫu Theme blogspot bất động sản (VSM46) được rất nhiều cá nhân, công ty kinh doanh trong lĩnh vực này yêu thích. Bởi không chỉ có thiết kế hiện đại, đẹp mắt mà mẫu Theme blogspot VSM46 còn có nhiều tính năng rất thuận tiện cho người dùng, giúp dễ dàng tìm kiếm khách hàng và mang lại nhiều giá trị kinh tế.

Lợi ích khi sử dụng Theme blogspot bất động sản VSM46

Mẫu VSM46 tập trung hướng đến các doanh nghiệp, nhà kinh doanh bất động sản với mục đích quảng bá thương hiệu, giới thiệu, cung cấp thông tin, hỗ trợ tư vấn bán hàng và giao dịch mua bán trực tuyến,…Mẫu này được thiết kế theo đúng chuẩn SEO nên sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng và thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.

Điểm nổi bật của Theme blogspot bất động sản (VSM46)

So với rất nhiều mẫu theme blogspot bất động sản khác thì VSM46 lại được thiết kế và trang bị nhiều tính năng nổi trội hơn nhiều, cụ thể như:

Thiết kế giao diện đẹp, chuẩn SEO

Giao diện đẹp mắt, sang trọng và hiện đại nhờ việc lấy màu xanh dương làm gam màu chủ đạo. Chạy hiệu ứng hiệu ứng slide làm tăng thêm sự thu hút với nhiều hình ảnh sắc nút và dung lượng cao. VSM46 được tối ưu SEO nên khả năng hiện thị và index của trang web cũng rất tốt trên Google.

Form liên hệ đầy đủ và chuyên nghiệp

Trong phần liên hệ khách hàng được trình bày rõ ràng, đầy đủ tên dự án, mức giá, diện tích, địa chỉ và ảnh minh họa đều được hiển thị để khách hàng dễ dàng nắm bắt. Mật độ thông tin vừa phải, không làm rối mắt người xem.

Layout dễ dàng điều chỉnh, tùy biến

Template có khả năng tùy chỉnh, tùy biến với các thao tác đơn giản và nhanh chóng. Người dùng cũng không cần mất nhiều thời gian cho việc chỉnh sửa và thay đổi thông tin. Chính vì thế mà mẫu Theme blogspot bất động sản VSM46 này có thể phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Tốc độ tải trang nhanh chóng

Mẫu VSM46 đạt số điểm PageSpeed Insights (tối ưu tốc độ load trang) trên Desktop lên tới 97 điểm. Cho thấy tốc độ tải trang cực kỳ nhanh chóng, không lo lag giật khi người dùng hay khách hàng truy cập.

Thân thiện với mọi thiết bị

Giao diện Theme blogspot bất động sản VSM46 có khả năng tương thích với rất nhiều thiết bị điện tử có kích thước màn hình khác nhau. Từ điện thoại thông minh, máy tính, máy tính bảng hay các trình duyệt web cũng đều có thể hiển thị mẫu Theme blogspot này.

Theme blogspot bất động sản (VSM46) thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, bố cục rõ ràng, có nhiều tính năng vượt trội mà giá cả rất phải chăng nên được yêu thích là điều dễ hiểu. Vì vậy đừng chần chờ mà liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay mẫu VSM46 này.

  • Theme blogspot  này được tối ưu tốc độ load trang nhanh PageSpeed Insights trên Desktop 97 điểm 
  • Form liên hệ chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin
  • Giao diện blogger/blogspot thiết kế tối ưu SEO giúp cho trang web hiển thị và index tốt trên Google.

Tính năng nổi bật

Tính năngTest
LayoutVersion 3
WidgetVersion 2
ReponsiveCheck
Mobile FriendlyCheck
Google structuredCheck
BreadcrumbTrue

Giao diện blogspot bất động sản với giao diện hiện đại, bỗ cục sắp xếp khá cơ bản nên rất dễ sử dụng trong việc chỉnh sửa theme.

Tính năng nâng cấp

Tính năngTest
Layout dễ chỉnh sửaTrue
Form contact bloggerTrue
Thân thiện mọi thiết bịTrue
Chuẩn SEO ONPAGETrue
Google Page Speed 97/100Check
Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng blogger.com Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét