Đặt thiết kế website

Thiết kế website Blogspot bất động sản skyland (VSM44)

Lựa chọn mẫu theme blogspot bất động sản skyland VSM44 khách hàng sẽ sở hữu được một website có giao diện, bố cục khoa học, các đầu mục được thiết kế bắt mắt, tốc độ load nhanh chóng và hiệu quả SEO cực kỳ tốt. Mẫu website dành riêng cho lĩnh vực bất động sản chắc chắn sẽ khiến khách hàng vô cùng hài lòng. VSM44 là mẫu theme blogspot dành riêng cho lĩnh vực bất động sản Các doanh nghiệp, công ty bất động sản hiện nay coi website không chỉ là công cụ quảng bá hình ảnh mà còn sử dụng để bán hàng. Chính vì vậy mà ngay khi ra mắt, mẫu theme blogspot VSM44 đã trở thành lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Mẫu theme blogspot VSM44 bất động sản skyland sở hữu hình thức đẹp với giao diện hiện đại, chuyên nghiệp. Mẫu template này được thiết kế dựa vào đặt hàng của khách hàng theo dạng landing page để giới thiệu các dịch vụ mà công ty cung cấp. Chính vì vậy mà ngay ở giao diện trang chủ, khách hàng có thể quan sát, tìm kiếm dễ dàng các dự án mà c

Theme blogspot bất động sản skyland (VSM44)

Lựa chọn mẫu theme blogspot bất động sản skyland VSM44 khách hàng sẽ sở hữu được một website có giao diện, bố cục khoa học, các đầu mục được thiết kế bắt mắt, tốc độ load nhanh chóng và hiệu quả SEO cực kỳ tốt. Mẫu website dành riêng cho lĩnh vực bất động sản chắc chắn sẽ khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

VSM44 là mẫu theme blogspot dành riêng cho lĩnh vực bất động sản

Các doanh nghiệp, công ty bất động sản hiện nay coi website không chỉ là công cụ quảng bá hình ảnh mà còn sử dụng để bán hàng. Chính vì vậy mà ngay khi ra mắt, mẫu theme blogspot VSM44 đã trở thành lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Mẫu theme blogspot VSM44 bất động sản skyland sở hữu hình thức đẹp với giao diện hiện đại, chuyên nghiệp. Mẫu template này được thiết kế dựa vào đặt hàng của khách hàng theo dạng landing page để giới thiệu các dịch vụ mà công ty cung cấp. Chính vì vậy mà ngay ở giao diện trang chủ, khách hàng có thể quan sát, tìm kiếm dễ dàng các dự án mà công ty đang triển khai một cách nhanh chóng nhất.

Đặc biệt, mẫu theme VSM44 còn thiết kế phần thông tin liên hệ vô cùng độc đáo và bắt mắt giúp mọi khách hàng khi có nhu cầu giao dịch bất động sản đểu có thể liên hệ bằng thao tác một chạm. Chính bởi vậy mà mẫu theme blogspot VSM44 được khách hàng đánh giá rất cao.

Điểm nổi bật của mẫu theme blogspot VSM44 bất động sản skyland

Hiện nay trên kho theme có rất nhiều mẫu template bất động sản. Tuy nhiên, mẫu theme blogspot VSM44 được khách hàng đánh giá cao bởi chúng sở hữu nhiều tính năng nổi bật cực kỳ hấp dẫn như:

  • VSM44 được thiết kế đặc biệt giúp tối ưu tốc độ load trang nhanh chóng nhất và được đánh giá PageSpeed Insights trên Desktop lên tới 80 điểm.
  • Mẫu form liên hệ được thiết kế không chỉ đầy đủ thông tin mà còn bắt mắt, chuyên nghiệp.
  • Giao diện theme VSM44 đã được thiết kế riêng nhằm mang đến giải pháp tối ưu SEO hiệu quả. Chính vì vậy mà ngay khi hoạt động, website đã hiển thị và index tốt trên công cụ tìm kiếm Google.
  • Giao diện thân thiện với đa dạng các thiết bị từ máy tính, điện thoại, máy tính bảng...
  • Phần layout dễ dàng chỉnh sửa một cách nhanh chóng.
  • Được thiết kế chuẩn SEO Onpage nhằm giúp đẩy mạnh hoạt động SEO tốt hơn.

Có thể nói, với mẫu blogspot bất động sản skyland VSM44 khách hàng đã giải quyết được mọi băn khoăn và lo lắng về giải pháp quảng bá hình ảnh, dịch vụ. Mẫu theme VSM44 chắc chắn sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

  • Theme blogspot  này được tối ưu tốc độ load trang nhanh PageSpeed Insights trên Desktop 80 điểm 
  • Form liên hệ chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin
  • Giao diện blogger/blogspot thiết kế tối ưu SEO giúp cho trang web hiển thị và index tốt trên Google.

Tính năng nổi bật

Tính năngTest
LayoutVersion 3
WidgetVersion 2
ReponsiveCheck
Mobile FriendlyCheck
Google structuredCheck
BreadcrumbTrue

Giao diện blogspot bất động sản vsm44 với giao diện hiện đại, bỗ cục sắp xếp khá cơ bản nên rất dễ sử dụng.

Tính năng nâng cấp

Tính năngTest
Layout dễ chỉnh sửaTrue
Form contact bloggerTrue
Thân thiện mọi thiết bịTrue
Chuẩn SEO ONPAGETrue
Google Page Speed 80/100Check
Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng blogger.com Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét