Đặt thiết kế website

Thiết kế Website Blogspot bất động sản chuẩn SEO (VSM37)

Theme blogspot bất động sản chuẩn SEO 2021 (VSM37) là giao diện tùy biến thiết kế riêng cho người dùng kinh doanh lĩnh vực nhà đất. Giao diện này có đầy đủ các thông tin hiển thị hữu ích cho người dùng. Theme được thiết kế năm 2021 nên có rất nhiều tính năng hiện đại, đẹp mắt và sống động. Dưới đây là các tính năng nổi bật của giao diện bất động sản VSM37 này. Theme blogspot bất động sản chuẩn SEO 2021 (VSM37) Đây chính là mẫu giao điện dành riêng cho lĩnh vực bất động sản được thiết kế vào năm 2021. Phần giao diện này có thiết kế cực kỳ đẹp mắt và sống động. Nếu như bạn đang làm trong lĩnh vực bất động sản thì chắc chắn không thể bỏ qua mẫu template này vì chúng sở hữu rất nhiều ưu điểm. Với phần layout hiện đại và bắt mắt, kèm theo phần hỗ trợ chuẩn SEO sẽ giúp bạn thực hiện việc SEO lên top google hay index mang lại hiệu quả tìm kiếm tối ưu nhất. Giao diện chuyên nghiệp được bố trí 4 phần bố cục theo cột thông tin hiển thị rõ ràng và đầy đủ như: Các phương tiện với lịch hàng ngày cù

Theme blogspot bất động sản chuẩn SEO 2021
Theme blogspot bất động sản chuẩn SEO 2021 (VSM37) là giao diện tùy biến thiết kế riêng cho người dùng kinh doanh lĩnh vực nhà đất. Giao diện này có đầy đủ các thông tin hiển thị hữu ích cho người dùng. Theme được thiết kế năm 2021 nên có rất nhiều tính năng hiện đại, đẹp mắt và sống động. Dưới đây là các tính năng nổi bật của giao diện bất động sản VSM37 này.

Theme blogspot bất động sản chuẩn SEO 2021 (VSM37)

Đây chính là mẫu giao điện dành riêng cho lĩnh vực bất động sản được thiết kế vào năm 2021. Phần giao diện này có thiết kế cực kỳ đẹp mắt và sống động. Nếu như bạn đang làm trong lĩnh vực bất động sản thì chắc chắn không thể bỏ qua mẫu template này vì chúng sở hữu rất nhiều ưu điểm.

Với phần layout hiện đại và bắt mắt, kèm theo phần hỗ trợ chuẩn SEO sẽ giúp bạn thực hiện việc SEO lên top google hay index mang lại hiệu quả tìm kiếm tối ưu nhất. Giao diện chuyên nghiệp được bố trí 4 phần bố cục theo cột thông tin hiển thị rõ ràng và đầy đủ như: Các phương tiện với lịch hàng ngày cùng với thời gian và giá tiền.

Khi sử dụng bạn có thể dễ dàng dẫn link video và link google map để tăng thêm độ tin cậy cũng như trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng. Theme VSM37 này được tối ưu tốc độ load trang nhanh phù hợp với các thiết bị như máy tính và điện thoại di động thông minh. Ngoài ra, giao diện còn giúp bạn tăng thêm điểm đánh giá trên pagespeed insights Desktop. Với mẫu giao diện này bạn có thể lên tới 89 điểm.

Tính năng khác của giao diện VSM37

Ngoài những tính năng nổi bật kể trên bạn còn có thể nhận thấy những tính năng nổi bật khác như sau khi sử dụng giao diện VSM37:
  • Phần form liên hệ rất chuyên nghiệp, có đầy đủ thông tin về giá tiền, số lượng và slide hiển thị dễ dàng cũng như đẹp mắt người dùng nhất. Ngoài ra, người dùng có thể nhanh chóng tìm được các thông tin cần thiết mà không cần mất nhiều thời gian và thao tác dễ dàng.
  • Cùng với phần hiệu ứng loader làm cho các bài đăng cực kỳ chuyên nghiệp và mượt mà hơn. Đồng thời chúng tạo nên cảm giác thân thiện trên mọi thiết bị điện tử.
  • Phần thông tin liên hệ sẽ được gửi trực tiếp về mail của bạn. Điều này đảm bảo việc bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thông tin của khách hàng nào có nhu cầu.
Theme blogspot bất động sản chuẩn SEO 2021 (VSM37) chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực của bạn trong công việc kinh doanh nhà đất. Giao diện do công ty VSM cung cấp có giá thành phải chăng và đảm bảo chất lượng nhất.

Tính năng nổi bật

Tính năngTest
LayoutVersion 3
WidgetVersion 2
ReponsiveCheck
Mobile FriendlyCheck
Google structuredCheck
BreadcrumbTrue

Giao diện blogspot travel tour thiết kế đẹp chuẩn seo với ngành du lịch, bán tour du lịch, travel tour, đặt tour du lịch Việt Nam, đặt tour du lịch nước ngoài. Giao diện hiện đại, form đặt tour chuyên nghiệp, thông tin đầy đủ được gửi trực tiếp về gmail.

Tính năng nâng cấp

Tính năngTest
Layout dễ chỉnh sửaTrue
Form contact bloggerTrue
Thân thiện mọi thiết bịTrue
Chuẩn SEO ONPAGETrue
Google Page Speed 89/100Check
Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng blogger.com Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét