Đặt mua template blogspot ngay

Theme blogspot bất động sản chuẩn SEO 2021 (VSM37)

Mẫu website bất động sản phiên bản mới được thiết kế năm 2021 với giao diện hiện đại tuyệt đẹp, chuẩn SEO... Với nhiều tính năng nổi bật, hiện đại các bạn có thể tham khảo và test mẫu website này ngày bảng bên dưới để tự trải nghiệm về mẫu web cũng như tính năng của mẫu này các bạn nhé. Giao diện blog bất động sản  Theme blogspot bất động sản này được tối ưu tốc độ load trang nhanh PageSpeed Insights trên Desktop 89 điểm khá ok đối với 1 web bất động sản nhiều tính năng như hiện nay. Giao diện chuyên nghiệp các thông tin tour hiển thị đầy đủ thông tin như: phương tiện, lịch hàng ngày, thời gian, giá tiền. Form liên hệ chuyên nghiệp, đầy đủ giá tiền, số lượng, slider hiển thị đẹp mắt. Giao diện blogger/blogspot thiết kế tối ưu seo giúp cho trang web hiển thị và index tốt trên Google. Tính năng nổi bật Tính năng Test Layout Version 3 Widget Version 2 Reponsive Check Mobile Friendly Check Google structured Check Breadcrumb True Giao diện blogspot travel tour thiết kế đẹ

Theme blogspot bất động sản chuẩn SEO 2021

Mẫu website bất động sản phiên bản mới được thiết kế năm 2021 với giao diện hiện đại tuyệt đẹp, chuẩn SEO...

Với nhiều tính năng nổi bật, hiện đại các bạn có thể tham khảo và test mẫu website này ngày bảng bên dưới để tự trải nghiệm về mẫu web cũng như tính năng của mẫu này các bạn nhé.

Giao diện blog bất động sản

  •  Theme blogspot bất động sản này được tối ưu tốc độ load trang nhanh PageSpeed Insights trên Desktop 89 điểm khá ok đối với 1 web bất động sản nhiều tính năng như hiện nay.
  • Giao diện chuyên nghiệp các thông tin tour hiển thị đầy đủ thông tin như: phương tiện, lịch hàng ngày, thời gian, giá tiền.
  • Form liên hệ chuyên nghiệp, đầy đủ giá tiền, số lượng, slider hiển thị đẹp mắt.
  • Giao diện blogger/blogspot thiết kế tối ưu seo giúp cho trang web hiển thị và index tốt trên Google.

Tính năng nổi bật

Tính năngTest
LayoutVersion 3
WidgetVersion 2
ReponsiveCheck
Mobile FriendlyCheck
Google structuredCheck
BreadcrumbTrue

Giao diện blogspot travel tour thiết kế đẹp chuẩn seo với ngành du lịch, bán tour du lịch, travel tour, đặt tour du lịch Việt Nam, đặt tour du lịch nước ngoài. Giao diện hiện đại, form đặt tour chuyên nghiệp, thông tin đầy đủ được gửi trực tiếp về gmail.

Tính năng nâng cấp

Tính năngTest
Layout dễ chỉnh sửaTrue
Form contact bloggerTrue
Thân thiện mọi thiết bịTrue
Chuẩn SEO ONPAGETrue
Google Page Speed 89/100Check
Vui lòng đọc kỹ Chính sách mua theme bên chúng tôi để nắm rõ hơn về hỗ trợ, bảo hành, bản quyền và thanh toán bên chúng tôi anh/chị nhé.

Xem thêm

THÔNG TIN


Giá bán: 500000 ( $25000 paypal )
Không mã hóa code Không bản quyền chân trang Hỗ trợ cài đặt và chỉnh sửa Nâng cấp template miễn phí khi có bản mới Bảo hành trọn đời Cam kết dịch vụ hỗ trợ tận tâm, template chuẩn như demo, hỗ trợ ultraview/teamview ngay khi khách cần (hot)
Thanh Toán Và Tải Về
Cập nhật ngày: Đăng ngày: Phiên bản: Premium Bố cục: Responsive Loại file: ZIP Hướng dẫn sử dụng: Đính kèm trong file Hướng dẫn cài đặt cơ bản: tại đây

Nhận xét