Đặt thiết kế website

Thiết kế Website Blogspot thời trang đẹp (VSM17)

Nếu như bạn đang có một cửa hàng thời trang và bạn muốn xây dựng kênh bán hàng trên website. Trước tiên bạn cần phải tìm kiếm một chiếc theme đẹp phù hợp với sản phẩm bạn muốn bán. Vậy nên nếu như bạn đang không biết lựa chọn theme nào phù hợp với trang web của mình thì hãy tham khảo theme blogspot thời trang đẹp (VSM17). Tính năng nổi bật Mỗi website bán hàng thời trang đều cần một theme blogspot đẹp. Cho nên, bạn có thể tham khảo theme VSM17 này của chúng tôi với những tính năng siêu nổi bật sau đây: Giao diện bán hàng thời trang được tối ưu hóa tốc độ load trang rất nhanh. Không chỉ trên pagespeed Insights ở Desktop 88 cũng tương đối nhanh. Ngoài ra, theme còn có form liên hệ rất chuyên nghiệp và đầy đủ giá tiền với số lượng và sider hiển thị rất đẹp mắt, hấp dẫn người xem. Phần giao diện Blogspot được thiết kế tối ưu chuẩn SEO giúp cho trang web hiển thị và index tốt hơn trên google. Hơn nữa, việc này giúp trang web của bạn được lên top trên google nhanh nhất. Theme blogspot thời

Theme blogspot bán hàng tiếp thị liên kết (VSM17)
Nếu như bạn đang có một cửa hàng thời trang và bạn muốn xây dựng kênh bán hàng trên website. Trước tiên bạn cần phải tìm kiếm một chiếc theme đẹp phù hợp với sản phẩm bạn muốn bán. Vậy nên nếu như bạn đang không biết lựa chọn theme nào phù hợp với trang web của mình thì hãy tham khảo theme blogspot thời trang đẹp (VSM17).

Tính năng nổi bật

Mỗi website bán hàng thời trang đều cần một theme blogspot đẹp. Cho nên, bạn có thể tham khảo theme VSM17 này của chúng tôi với những tính năng siêu nổi bật sau đây:
  • Giao diện bán hàng thời trang được tối ưu hóa tốc độ load trang rất nhanh. Không chỉ trên pagespeed Insights ở Desktop 88 cũng tương đối nhanh.
  • Ngoài ra, theme còn có form liên hệ rất chuyên nghiệp và đầy đủ giá tiền với số lượng và sider hiển thị rất đẹp mắt, hấp dẫn người xem.
  • Phần giao diện Blogspot được thiết kế tối ưu chuẩn SEO giúp cho trang web hiển thị và index tốt hơn trên google. Hơn nữa, việc này giúp trang web của bạn được lên top trên google nhanh nhất.
  • Theme blogspot thời trang có nhiều đường link nổi bật cùng với thiết kế responsive và retina. Hơn nữa, theme còn hỗ trợ dịch sẵn RTL cùng với woocommerce miễn phí.
  • Hỗ trợ contact form 7 cùng với sự tương thích với mailpoet. 
  • Hỗ trợ phần tối ưu hóa cho SEO nhằm giúp cho website lên top đầu của google, giúp cho người dùng biết đến website và sản phẩm nhiều hơn.

Tính năng khác của theme blogspot thời trang đẹp (VSM17) 

Với phong cách thời trang sáng tạo và nghệ thuật thì theme blogspot thời trang VSM17 này được thiết kế dành riêng cho các shop thời trang. Chúng có thiết kế phù hợp và đẹp mắt với những nội dung, hình ảnh và bố cục rõ ràng. Các gallery hấp dẫn cùng với kiểu chữ rất phong cách dễ đọc. 

Bên cạnh đó, theme còn được trang trí những đường nét mảnh mai giúp website trở nên gọn gàng, tinh tế và thu hút hơn. Với những hình ảnh nổi bật trên phần header thì trang web của bạn sẽ trở nên thu hút hơn rất nhiều.

Theme VSM17 cung cấp các tính năng như slider nổi bật với bố cục dạng danh sách và những sản phẩm liên quan cũng như sidebar thay thế khác. Chúng sẽ hỗ trợ hiệu quả cho website bán hàng thời trang. Ngoài ra, theme này còn hỗ trợ dịch sẵn từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Việc này sẽ giúp cho website của bạn lên top nhanh nhất.

Nếu như bạn đang muốn tìm theme Blogspot thời trang đẹp (VSM17) thì hãy lựa chọn VSM 17. Chắc chắn đây sẽ là giao diện sẽ cung cấp đầy đủ tính năng cho website của bạn. Hãy đến với theme vsm để lựa chọn cho mình theme phù hợp với website của mình.

Tính năng nổi bật

Tính năngTest
LayoutVersion 3
WidgetVersion 2
ReponsiveCheck
Mobile FriendlyCheck
Google structuredCheck
BreadcrumbTrue

Giao diện blogspot điện máy aff thiết kế đẹp chuẩn seo với ngành bán lẻ, ấn tượng với tính năng tiếp thị liên kết đi kèm giúp khách hàng dễ dàng bán hoặc làm website tiếp thị liên kết.

Tính năng nâng cấp

Tính năngTest
Layout dễ chỉnh sửaTrue
Form contact bloggerTrue
Thân thiện mọi thiết bịTrue
Chuẩn SEO ONPAGETrue
Google Page Speed 83/100CheckVui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng blogger.com Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét