Đặt thiết kế website

Thiết kế web Blogspot bán giày chuyên nghiệp (VSM15)

Kinh doanh hàng điện máy, tạp hóa cần điều gì đầu tiên? Đó là sự ấn tượng, nổi bật, thông tin rõ ràng. Chính vì thế mà theme blogspot bán hàng điện máy, tạp hóa (VSM10) được thiết kế với giao diện cực kỳ thu hút kết hợp với các tính năng tiện lợi, dễ dùng cho chủ doanh nghiệp. Vẻ đẹp ấn tượng của theme blogspot bán hàng điện máy, tạp hóa (VSM10) Theme blogspot bán hàng điện máy, tạp hóa (VSM10) được thiết kế với tông màu bắt mắt, thu hút. Đây là giao diện cực kỳ dễ nhìn, dễ gây ấn tượng với người xem. Doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận với khách hàng và thuyết phục họ dễ dàng hơn với thiết kế thêm bán hàng cực đẹp này. Nhìn tổng quan, theme blogspot bán hàng điện máy, tạp hóa được chia bố cục theo các phân khu rõ ràng. Phần trên chung là nơi treo quảng cáo, nơi thể hiện các sự kiện khuyến mãi sốc hoặc nơi giới thiệu ngành hàng, doanh nghiệp. Lướt đến bên dưới, các đề mục được phân chia rõ ràng theo từng ngành hàng, người tiếp cận dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm mình mong muốn.

Theme blogspot bán giày chuyên nghiệp (VSM15)

Kinh doanh hàng điện máy, tạp hóa cần điều gì đầu tiên? Đó là sự ấn tượng, nổi bật, thông tin rõ ràng. Chính vì thế mà theme blogspot bán hàng điện máy, tạp hóa (VSM10) được thiết kế với giao diện cực kỳ thu hút kết hợp với các tính năng tiện lợi, dễ dùng cho chủ doanh nghiệp.

Vẻ đẹp ấn tượng của theme blogspot bán hàng điện máy, tạp hóa (VSM10)

Theme blogspot bán hàng điện máy, tạp hóa (VSM10) được thiết kế với tông màu bắt mắt, thu hút. Đây là giao diện cực kỳ dễ nhìn, dễ gây ấn tượng với người xem. Doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận với khách hàng và thuyết phục họ dễ dàng hơn với thiết kế thêm bán hàng cực đẹp này.

Nhìn tổng quan, theme blogspot bán hàng điện máy, tạp hóa được chia bố cục theo các phân khu rõ ràng. Phần trên chung là nơi treo quảng cáo, nơi thể hiện các sự kiện khuyến mãi sốc hoặc nơi giới thiệu ngành hàng, doanh nghiệp. Lướt đến bên dưới, các đề mục được phân chia rõ ràng theo từng ngành hàng, người tiếp cận dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm mình mong muốn.

Đặc biệt, form liên hệ thể hiện các sản phẩm rất nổi bật, phân loại rõ và có giá thành chi tiết, đẹp mắt. Lượng mã hàng mà theme có thể tải là “khổng lồ”. Vì thế, doanh nghiệp không phải lo vì có quá nhiều hàng mà không trình bày hết được. Có thể khẳng định là mẫu thiết kế theme tinh tế đến từng chi tiết nhỏ, đẹp từng ô sản phẩm, biến website trở thành kênh bán hàng đẹp, gây ấn tượng thật sự.

Tính năng ưu việt của theme blogspot bán hàng điện máy, tạp hóa (VSM10)

Ngoài giao diện dễ tiếp cận, theme blogspot bán hàng điện máy, tạp hóa còn tích hợp các tính năng ưu việt như:

  • Tốc độ load trang nhanh PageSpeed Insights trên Desktop 82 điểm đem đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng
  • Thiết kế tối ưu SEO, web hiển thị và index hoàn hảo trên Google
  • Sử dụng dễ dàng, thân thiện trên mọi thiết bị
  • Layout chỉnh sửa dễ dàng theo yêu cầu
  • Thông tin liên hệ gửi trực tiếp email doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mọi lúc.

Theme blogspot bán hàng điện máy, tạp hóa (VSM10) ấn tượng, tiện lợi chắc chắn sẽ thúc đẩy quá trình kinh doanh của doanh nghiệp hiệu quả. Bạn sẽ có được phương thức tiếp cận khách hàng hoàn hảo, dễ sử dụng, liên kết thông tinh cực tốt khi chọn theme này. Hãy liên hệ với công ty VSM để được thiết kế web với giá thành tốt nhất, hỗ trợ thiết kế toàn diện và đồng bộ nhất!

  • Theme blogspot bán giày này được tối ưu tốc độ load trang nhanh PageSpeed Insights trên Desktop 88 điểm tuong đối nhanh
  • Form liên hệ chuyên nghiệp, đầy đủ giá tiền, số lượng, slider hiển thị đẹp mắt.
  • Giao diện blogger/blogspot thiết kế tối ưu SEO giúp cho trang web hiển thị và index tốt trên Google.

Tính năng nổi bật

Tính năngTest
LayoutVersion 3
WidgetVersion 2
ReponsiveCheck
Mobile FriendlyCheck
Google structuredCheck
BreadcrumbTrue

Giao diện blogspot bán giày thiết kế đẹp chuẩn seo với ngành thời trang và bán lẻ, ấn tượng với tính năng tự động tính giá ship hàng.

Tính năng nâng cấp

Tính năngTest
Layout dễ chỉnh sửaTrue
Form contact bloggerTrue
Thân thiện mọi thiết bịTrue
Chuẩn SEO ONPAGETrue
Google Page Speed 88/100Check
Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng blogger.com Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét