Đặt thiết kế website

Thiết kế website Blogspot bán điện thoại, máy tính (VSM77)

Mẫu theme blogspot bán điện thoại, máy tính VSM77 hiện nay được đánh giá là template chất lượng dành riêng cho các doanh nghiệp bán hàng. Mẫu theme này có bố cục đơn giản nhưng lại đầy đủ mọi tính năng và được thiết kế khoa học. Đặc biệt, VSM77 còn mang đến những hiệu quả tối ưu SEO cực tốt giúp đẩy mạnh công tác bán hàng, quảng bá hình ảnh trên nền tảng mạng. Hình thức của theme VSM77 bán điện thoại, máy tính Các mẫu theme blogspot dành cho các doanh nghiệp bán điện thoại, máy tính sẽ đòi hỏi có giao diện đặc biệt hơn. Với mục đích bán hàng nên giao diện website cần đạt được tiêu chí: Thể hiện được đầy đủ các chương trình khuyến mãi ỏ vị trí bắt mắt nhất, các sản phẩm hot được hiển thị ngay trên đầu, thông tin và giá sản phẩm thiết kế rõ ràng và dễ nhìn... Đáp ứng được mọi những tiêu chí này, mẫu theme blogspot VSM77 đã trở thành giao diện website bán hàng điện thoại, máy tính được đánh giá cao. Cụ thể: Giao diện được thiết kế dễ nhìn với đầy đủ các thông tin menu cơ bản nh

Theme blogspot bán điện thoại, máy tính (VSM77)

Mẫu theme blogspot bán điện thoại, máy tính VSM77 hiện nay được đánh giá là template chất lượng dành riêng cho các doanh nghiệp bán hàng. Mẫu theme này có bố cục đơn giản nhưng lại đầy đủ mọi tính năng và được thiết kế khoa học. Đặc biệt, VSM77 còn mang đến những hiệu quả tối ưu SEO cực tốt giúp đẩy mạnh công tác bán hàng, quảng bá hình ảnh trên nền tảng mạng.

Hình thức của theme VSM77 bán điện thoại, máy tính

Các mẫu theme blogspot dành cho các doanh nghiệp bán điện thoại, máy tính sẽ đòi hỏi có giao diện đặc biệt hơn. Với mục đích bán hàng nên giao diện website cần đạt được tiêu chí: Thể hiện được đầy đủ các chương trình khuyến mãi ỏ vị trí bắt mắt nhất, các sản phẩm hot được hiển thị ngay trên đầu, thông tin và giá sản phẩm thiết kế rõ ràng và dễ nhìn...

Đáp ứng được mọi những tiêu chí này, mẫu theme blogspot VSM77 đã trở thành giao diện website bán hàng điện thoại, máy tính được đánh giá cao. Cụ thể:

 • Giao diện được thiết kế dễ nhìn với đầy đủ các thông tin menu cơ bản nhất.
 • Phần banner các chương trình ưu đãi được thiết kế to hơn nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng truy cập website.
 • Thông tin sản phẩm được trình bày rõ ràng với tên và giá.
 • Đặc biệt là tính năng % giảm giá được thiết kế rõ nét nhằm giúp khách hàng nhận thấy được sức hấp dẫn về giá sản phẩm.

Tính năng nổi bật của theme VSM77 bán hàng điện thoại, máy tính

Ngoài những đánh giá cao về hình thức thì mẫu theme VSM77 còn sở hữu rất nhiều các tính năng lý tưởng nhằm đẩy mạnh nhu cầu tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm. Cụ thể:

 • Theme VSM77 được thiết kế với tốc độ load trang nhanh chóng và được chấm 89/100 điểm trên PageSpeed Insights.
 • Giao diện đã được tối ưu SEO giúp cho việc index, hiển thị trên Google được tốt hơn và hiệu quả hơn.
 • Thân hiện với đa dạng các thiết bị từ máy tính bàn, điện thoại hay máy tính bảng.
 • Tốc độ phản hồi tốt.
 • Phần layout khách hàng có thể tự mình chỉnh sửa nhanh chóng mà không phải thực hiện nhiều thao tác.
 • Phần thông tin liên hệ được thiết kế với thao tác một chạm nhằm tối ưu thời gian trải nghiệm. Khách hàng khi để lại thông tin thì sẽ được chuyển trực tiếp về mail nhằm giúp việc quản lý được dễ dàng hơn.

Đối với các doanh nghiệp bán lẻ thì mẫu theme VSM77 chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt. Đặc biệt khách hàng lựa chọn và trải nghiệm mẫu theme blogspot bán điện thoại, máy tính VSM77 ngay hôm nay sẽ được nhận giá ưu đãi và được chăm sóc, hỗ trợ trọn đời.

 • Theme blogspot  này được tối ưu tốc độ load trang nhanh PageSpeed Insights trên Desktop 89 điểm 
 • Form liên hệ chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin
 • Giao diện blogger/blogspot thiết kế tối ưu SEO giúp cho trang web hiển thị và index tốt trên Google.

Tính năng nổi bật

Tính năngTest
LayoutVersion 3
WidgetVersion 2
ReponsiveCheck
Mobile FriendlyCheck
Google structuredCheck
BreadcrumbTrue

Giao diện blogspot bán đồng điện thoại, máy tính bố cục tuy đơn giản nhưng tính năng thì không thua kém các theme chuyên nghiệp khác.

Tính năng nâng cấp

Tính năngTest
Layout dễ chỉnh sửaTrue
Form contact bloggerTrue
Thân thiện mọi thiết bịTrue
Chuẩn SEO ONPAGETrue
Google Page Speed 89/100Check




Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng blogger.com Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét