Đặt mua template blogspot ngay

Theme blogspot bán điện thoại, máy tính (VSM77)

Mẫu website blogspot bán điện thoại được thiết kế với giao diện và bố cục vô cùng đơn giản nhưng đảm bảo đầy đủ tính năng và chuyên nghiệp, ấn tượng với tính năng % giảm giá trạng thái còn hoặc hết hàng, form thanh toán, liên hệ đầy đủ. Theme blogspot  này được tối ưu tốc độ load trang nhanh PageSpeed Insights trên Desktop 89 điểm  Form liên hệ chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin Giao diện blogger/blogspot thiết kế tối ưu SEO giúp cho trang web hiển thị và index tốt trên Google. Tính năng nổi bật Tính năng Test Layout Version 3 Widget Version 2 Reponsive Check Mobile Friendly Check Google structured Check Breadcrumb True Giao diện blogspot bán đồng điện thoại, máy tính bố cục tuy đơn giản nhưng tính năng thì không thua kém các theme chuyên nghiệp khác. Tính năng nâng cấp Tính năng Test Layout dễ chỉnh sửa True Form contact blogger True Thân thiện mọi thiết bị True Chuẩn SEO ONPAGE True Google Page Speed 89 /100 Check

Theme blogspot bán điện thoại, máy tính (VSM77)

Mẫu website blogspot bán điện thoại được thiết kế với giao diện và bố cục vô cùng đơn giản nhưng đảm bảo đầy đủ tính năng và chuyên nghiệp, ấn tượng với tính năng % giảm giá trạng thái còn hoặc hết hàng, form thanh toán, liên hệ đầy đủ.

  • Theme blogspot  này được tối ưu tốc độ load trang nhanh PageSpeed Insights trên Desktop 89 điểm 
  • Form liên hệ chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin
  • Giao diện blogger/blogspot thiết kế tối ưu SEO giúp cho trang web hiển thị và index tốt trên Google.

Tính năng nổi bật

Tính năngTest
LayoutVersion 3
WidgetVersion 2
ReponsiveCheck
Mobile FriendlyCheck
Google structuredCheck
BreadcrumbTrue

Giao diện blogspot bán đồng điện thoại, máy tính bố cục tuy đơn giản nhưng tính năng thì không thua kém các theme chuyên nghiệp khác.

Tính năng nâng cấp

Tính năngTest
Layout dễ chỉnh sửaTrue
Form contact bloggerTrue
Thân thiện mọi thiết bịTrue
Chuẩn SEO ONPAGETrue
Google Page Speed 89/100Check
Vui lòng đọc kỹ Chính sách mua theme bên chúng tôi để nắm rõ hơn về hỗ trợ, bảo hành, bản quyền và thanh toán bên chúng tôi anh/chị nhé.

Xem thêm
Giá bán: 400.000 350.000 ( $17.5 paypal )
Không mã hóa code Không bản quyền chân trang Hỗ trợ cài đặt và chỉnh sửa Nâng cấp template miễn phí khi có bản mới Bảo hành trọn đời Cam kết dịch vụ hỗ trợ tận tâm, template chuẩn như demo, hỗ trợ ultraview/teamview ngay khi khách cần (hot) Hỗ trợ thêm chức năng affiliate cho các sàn thương mại điện tử (new)
Mua ngay
Cập nhật ngày: Đăng ngày: Phiên bản: Premium Bố cục: Responsive Loại file: ZIP Hướng dẫn sử dụng: Đính kèm trong file Hướng dẫn cài đặt cơ bản: tại đây

Nhận xét