Đặt thiết kế website

Hướng dẫn cài đặt theme blogspot giống mẫu 100%

Hướng dẫn cài đặt theme blogspot giống mẫu 100%

Cập nhật ngày Bởi

Chào các bạn đã đến với theme vsm blog này mình xin hướng dẫn các bạn cách cài đặt theme blogspot trên chủ đề theme của bạn đã mua bên chúng tôi 1 cách đúng, sạch widget cũ, bật những thứ cần thiết, upload bản sao lưu dữ liệu gốc để cài được giao diện giống như web mẫu 100%, thì cụ thể cài như thế nào thì mình mời các bạn cùng tham khảo bài viết ngay sau đây luôn nhé.

1/ Cài đặt theme lên blogspot của bạn.

a) Để cài đặt theme lên đầu tiên các bạn mở theme mà các bạn vừa tải hoặc đặt mua bên chúng tôi về.

b) Tiến hành giải nén file theme ra và tìm file có tên theme mở chúng bằng notepad hoặc các phần mềm viết code nào bạn hiện có. (lưu ý: bước này cần làm để sạch code và loại được widget cũ trong theme hiện tại trên web của bạn).

c) Sau khi mở được file theme bạn copy tất cả code vừa mở ra, tiến hành truy cập chủ đề - chỉnh sửa html - xóa toàn bộ code cũ trong chủ đề hiện tại và dán code mà bạn vừa copy trong file theme dán vào và lưu chủ đề lại.

Hình minh họa

2/ Cài đặt data, bài đăng mẫu

a) các bạn truy cập cài đặt blogger tìm đến quản lý blog và bấm vào nhập nội dung, để tiến hành nhập file data lên (khi bấm vào tại chỗ blog hiện ra chỗ quản lý thư mục trên máy tính bạn, sau đó bạn tìm đến file data đi kèm theme mà bạn đã tải hoặc đặt mua bên chúng tôi để tiến hành nhập dữ liệu)

b) Bật liên kết dính kèm: một số theme hiện đại hiện nay chúng tôi sử dụng liên kết dính kèm để đăng vài nội dung trong bài viêt thay cho các thẻ code như các theme phiên bản cũ lúc trước kia( để bật liên kết dính kèm bạn truy cập cài đặt tìm liên kết dính kèm và bật chúng lên).

Lời Kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn bước đầu tiên trong việc cài đặt theme giống như mẫu demo 100% để cài đặt các thành phần khác bạn hãy xem các bài viết khác của chúng tôi.

Nhận xét