Đặt thiết kế website

Cấu hình báo về email khi có khách đặt hàng

Cấu hình báo về email khi có khách đặt hàng

Cập nhật ngày Bởi
Cấu hình báo về email khi có khách đặt hàng
Hình minh họa
Chào các bạn đã đến với theme vsm bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn đến các bạn cách cấu hình cho google form thông báo về email khi có khách điền vào biểu mẫu. 

Thì ở bài trước mình có hướng dẫn cho các bạn về cách cấu hình giỏ hàng với google form rồi nếu bạn chưa biết cách làm thì vẫn có thể xem lại bài viết sau Tại Đây để biết cách sử dụng google form trong việc nhận thông tin đơn hàng trước nhé.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT


Bước 1: truy cập google form của bạn tiến hành bấm vào dấu 3 chấm bên góc phải màn hình máy tính trên cùng tìm đến tiện ích bổ sung và bấm vào đó.

Hình minh họa
Bước 2: Sau khi bấm vào thì một hộp thoại xuất hiện với vô vàn tiện ích bổ sung cho google form việc của bạn là tìm tiện ích phù hợp để sử dụng.

Bước 3: Tìm tring ô tìm kiếm với từ khóa Form Notifications để tìm tiện ích thông báo về email khi khách điền vào biểu mẫu

Bạn tìm cái add on giống cái đầu tiên trong hình này
Bước 4: Sau khi tìm được bạn tiến hành cài đặt chúng và cấp quyền truy cập cho chúng với email để thông báo cho bạn ngay lập tức khi khách gửi form.

Bước 5: Sau khi cài đặt xong bạn quay lại google form và bấm vào nút tiện ích bổ sung để mở tiện ích bổ sung vừa cài lên, sau đó bạn chỉ việc bật tiện ích này lên là được khi có khách điền vào biểu mẫu ngay lập tức chúng sẽ báo ngay về email bạn.


LỜI KẾT


Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách cài đặt form thống báo về email khi khách điền vào biểu mẫu hoặc đặt hàng trên website blogspot như bài trước mình hướng dẫn. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hãy liên hệ đến chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Nhận xét